random question

I'm 26 weeks pregnant and I would like to ask if it's normal na mag pabalik balik po sa comfort room para umihi?! I'm too lazy to go up but I have no choice kundi umihi at mag pabalik-balik po sa cr.🤦🏻‍♀️

random question
1 Trả lời

Opo...were the same po nagbasa ako ng article about po sa pag pee natin oras oras ang sabi po ginagawang unan ni baby ang bladder natin kaya no choice po tayo kundi umihi ng umihi

4y trước

Thank you so much po, akala ko kase iba na ihi po kase ako ng ihi kahit kakatapos lang pag balik ko po ng room at kakaupo ko lang or higa naiihi na naman po ako 🤦🏻‍♀️