Hi mga first time moms! naranasan niyo po ba na ung weight ni baby ay hindi tugma sa age niya?

I'm 26 weeks preggy. base dun sa ultrasound hindi dw po tugma ung timbang ni baby sa age niya. nkakapagod mag-isip

2 Các câu trả lời

Alam mo mamshi,June 18 ganyan din ako,bali last month,hindi tugma kulang si baby ng 2 weeks,ang ginawa ko nag 5x a day ako ng bearbrand and good news,last sunday via ultrasound,sumobra naman sya ng ilang araw sa edad nya. Ang ininom ko lang is bearbrand at avocado araw-araw for almost a month. Try niyo po.

Ano po ba yung weight ni baby? mas mataas ba or mas mababa?

1y trước

Maliit po si baby kulang dw ung weight niya sa edad niya