Mga mie nalilito lng ako sa first ultrasound ko tvs 33weeks plng ako bukas pero base sa lmp ko

33 weeks and 4 days na ako pero yung timbang ni baby 1.8 na na tugma sa lmp ko. Ano kaya susundin ko na weeks?🤦🏻‍♀️ Yung first ultrasound ko o yung lmp ko na tugma sa efw ni baby? Slaamt po sa sagot ☺️

3 Các câu trả lời

4days difference lang naman, walang pinagkaibam weekly ang dagdag ng timbang ng baby, not daily., so pareho lang ang 33weeks sa 33weeks 4days.

2y trước

ganun ba mie thank you po☺️

ganun din naman yun sis eh. Yung sakin lmp padin ang basehan nila hindi yung sa ultrasound eh!

first ultrasound daw po lagi ang susundin according to my OB