COVID Vaccine

Hello, I'm 26 weeks and 3days preggy gusto kolng po sana mag tanong kung pwde po ba akong mag vaccine ng covid? Wala pobang side effects kay baby? And satin po?

2 Các câu trả lời

My ob suggested me to have my vaccination preferably pfizer or moderna. Got my 1st dose on my 14weeks and 2nd dose on my 19weeks. I had my Congenital Anomaly scan last week (21weeks) and all was good, baby is healthy.

3y trước

This is nice thanks you for sharing po. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

Pwedeng pwede po. May mga expectant moms din po na nagpabakuna na. They share their stories too at TeamBakuNanay in Facebook