Sounds

Im 26 pregnant na po at ang alam ko at this stage nagrereact na si baby sa mga sounds. Pero pag ngpapatugtog po ako or kinkausap sya ng dady nya di naman sya ngrerespond or ngrereact. Ok lang po ba un? Nung holidays po kasi medyo expose kami ni baby sa loud sounds and echos. Di po kaya nakaapekto yun kay baby. Tha ks po sa sasagot at magsheshare ng same experience ☺️

1 Trả lời

prng normal nmn po. may times kc na nd tlga ngpprmdm un baby prng tulog sya sa loob ganun. pro sa pagkaalam ko iwas lg guro sa loud places.