24 weeks and 1days Pregnant

Im 24weeks Pregnant Natural lng po ba Na Panay Ang Tigas Ng Tyan ?? Pang 3rd baby Kona to pro now ko lng nramdaman to, April 4 pa Po blk ko sa Check up Due date ko , is July 16, 2022

4 Các câu trả lời

ganyan din po ako. inoobserve ko kung kelan sya tumitigas. usually pag after ko kumain. kaya nagko control na ako sa food. humuhupa naman sya agad.

normal lang po. ganyan din ako dati, pero pag may pain pacheck up na po

ako po 25weeks na,, naninigas siya kapag katapos kung umihi

same po tau lagi naninigas po july 18 po edd ko