Hi mommies

I'm 24 weeks pregnant sa 2nd baby ko. Pwede ako magpalit ng OB?

3 Các câu trả lời

Opo pwede naman po, mas okay if magsasabi ka sa OB mo na lilipat ka kasi way of respect din yun sakanila. maiintindihan naman po nya if want mo lumipat kasi choice nyo naman po yun

6mo trước

kaya nga lumipat na kami mi.

I think wala namang problema, dalhin mo lang yung records mo. Ang mahalaga kasi, magaan din loob mo sa OB mo para maalagaan ka ng maayos

Opo. Pwedeng pwede. Dalhin mo lang lahat ng related documents from previous OB to new OB.