Mabigat na tummy

I'm 23wks preggy pero hirap ako kumaen kasi parang laging mabigat yung tummy ko na feeling na busog kahit hindi naman. Konti nalang kinakaen ko pero hirap ako magdigest. Tapos hirap pa kong makahinga. Bakit po kaya ganun ? huehue. Thankyy sa sasagot.

1 Trả lời

Lumalaki na din kasi si baby mo kaya nasisiksik digestive organs natin.

5y trước

ahh ganun po ba halos napupuyat po ako eh sa sobrang bigat ng tyan. lakad po ako ng lakad para makadighal huhu