Pregnant Again

Im 23weeks pregnant ang sinundan nya ay 10months old.. So 5months plng aftr ko manganak nabuntis agad ako. Sino po ba dito ang naka experience na mabuntis agad aftr ilang months manganak medyo kinakabhan at ntatakot kasi aq ?

2 Các câu trả lời

Me. 6months plang panganay q at 3months ulit akong preggy now. im a victim of withdrawal method masyado akong nakampante dpala sya safe..😩 naawa aq s panganay q mababawasan ung atensyon q sa knya. Ung 3yrs.goal q dapt bago sundan naglaho. Nakakaiyak lang kasi sanay sya matulog sa ibabaw ko ngaun dnya na magawa. Kahit kargahin q sya limitado na..😩

5y trước

Normal delivery k po

Ako noon 7 mos panganay nabuntis ako sa pangalawa. Sus nung pinanganak ko yung pangalawa umiiyak ako kasi parang di ako natutulog kasi pag gabi gising ang baby sa umaga kahit tulog ang baby gising naman ang panganay. Para akong zombie. Goodthing nakatira ako sa parents ko tinutulungan ako mag alaga para makapagpahinga at makatulog ako.

5y trước

Ang hirap nga ng gnun walang pahinga😕