My cervix is open

Hi! I'm 23 weeks and 4 days na po ako. Yung cervix ko po open na sya. Pa advice po. Ano po ba dapat gawin. #firstbaby

2 Các câu trả lời

punta kna sa OB mo para maresetahan ka ng pampakapit kasi pag once nag open ang cervix baka anytime mapaanak ka ng wala sa oras..then bedrest ka muna wag ka maglakad lakad or gumalaw galaw sa bahay nyo kahit mag akyat-baba sa hagdan iwasan muna..ang tawag po jan is preterm labor..watch out for water breaking or any blood/water discharge, pag ganun punta na agad ng ER..

You need to consult your ob