Normal lang po ba na sumasakit ung uterus kapag naglalakad tayo, o babangon sa pagkahiga?

I'm 22weeks n 5days na po, ganun ung feeling ko, parang nahuhulog ung maselan bahagi natin mga momshie, pero kapag naka upo nmn ok lang sya... anyone na feel din un mga momshie to be.. first time mom here..

1 Trả lời

28wks here. mejo hirap tumayo at maglakad minsan. ramdam ko yung pressure sa puson. parang may mahuhulog 😂😅

3y trước

kaya nga ganun ngarin ung feeling ko...