Sino naka experience sa inyo, pananakit ng lower abdomen?

I’m 22 weeks preggy. Sabi naman ng OB ko early contractions at U.T.I. Continuous na kasi pananakit e, nag start sya kanina 3am tapos pag katapos ko breakfast uminom ako ng nireseta ni OB nawala naman sya at bumalik ulit ngayong lunch?. Worried lang momshies, kayo din bah naka experience? Thank you?

1 Trả lời

Sakin po may reseta ang ob, pero d ko pa iniinom, tubig tubig lang muna lagi ko nakakalimutang bumli, May uti daw kasi ako.. Nawawala nmn po sya, wag ka lang po mag pigil ng ihi