Manas in 22 weeks

Hi, I'm 22 weeks na po and napapansin ko na medyo manas yung paa ko. Okay lang po ba yun or hindi? Ano po dapat kong gawin? #firsttimemom

15 Các câu trả lời

i think no? lalo kung manas mo is kamay paa at pisngi signs yun na may prob ka sa heart, diabetis,highblood at sa kidney. like sa hipag ko mga 2 weeks palang nakakalipas ng mawala siya 71/2 mos siyang buntis nilihim nya na highblood siya nag premature siya habang cs siya nag eclampsia, di siya nakaligtas after 2 days sumunod na din si baby.... ako minanas sa panganay ko nung time na manganganak nako , now 29 weeks til 31 weeks manas ako sobrang pagod kalalakad nasobrahan sa kilos. keep safe momsh

Minanas din ako nagstart nung 22 weeks, advise ni OB ielevate lang mga paa pag nakaupo at nakahiga. Then, lakad po sa morning kahit 15mins then paaraw na rin. Nagpapa-massage din ako kay hubby sa mga paa at binti, pataas po yung hagod mula paa papunta binti. Normal lang po manasin kasi dumadami na yung fluid sa katawan natin. So far, nawala na manas ko sis.

masyado pa pong maaga para manasin ka mamsh. lakad lakad ka po siguro konti , exercise po ganon. ako 32weeks hindi pa minamanas kase nag eexercise po ko sa bahay kilos kilos po ganon since bawal lumabas ng bahay, mag linis ka nalang ng bahay nyo. basta libangin mo po sarili nyo. kase ikaw po mahihirapan if manganganak kana po tas manas kana 😊

hindi po xa okei 2nd mester pa lang po. ask your o.b minsan po kz sign po yan ng pre eclamsia. need po matest ng protein. lakad lakad po and taas ung paa pag nagpapahinga or tulog.

masyadong maagap kc ako nun 8mons o kabuwanan kona ata nung na manas ako.. today 16 weeks 2nd trimester plng din ikaw maagap ka mamanas. Exercise, wag puro higa hilata,

kaya ako,ayaw ko muna mgresign sa work ko..kasi pag nasa bahay ako ...puro hilata lang siguro ako hehehehe ....sa panganay ko ksi minanas ako..ito ngaun wala nmn...

Bakit po ako kahapon ko napansin parang namamans na rin paa ko. I am now 22 weeks and 4 days. Eh tapos na po ako sa 75g OGTT and all normals po. Bakit po ganok

no po... bkt super aga ng manas mo momshie.. iwas po sa maalat na pagkaen at lageng itataas ang paa.. pa check up nyo,dn po sa ob nyo

hindi po. Less ka sa maalat sis at sa kape then taas mo paa mo pag naka upo ka at pag matutulog ka lagyan mo unan sa may paanan mo.

less maalat then taas mo paa mo pag nakaupo ka. pag matutulog naman lagay ka unan sa paanan para nakaelevate din