21 Weeks Preggy

Hi im 21 weeks preggy ho and first time mom.. Baka po me na experience dito ng katulad ko po na nag spotting po color brown.. Paunti unti lng nmn ho nkkita ko lng ho sa panty ko and pag iihi ako pag nag wiwipes po merun pong parang dugo peo color brown.. Wla nmn ho akong ibang narramdaman na maskit skn...anu ho kaya ang dapt kong gawin? Tia.

1 Trả lời

not normal basta may spotting po. Consult na po agad kay ob momsh