20wks 4days pregnant

i'm 20wks and 4days pregnant,tanong ko lng po..bkit kaya nangingimay ang sasapnan ko hanggang kalahati po ng legs ko,,then para pong may babagsak sa pempem ko lagi ko po xia nraramdaman kpag nakatau ako....

1 Trả lời

Maybe dahil po lumalaki si baby and sa mga changes sa body naten..naramdaman ko din po yan nun ehh pero nawawala din nman siya kaya diko pinansin. Try niyo mag read din ng mga symptoms by week ng pregnant po. 🙂 or consult to your OB.