Baby gender

Im on my 20th week, makikita na po ba gender ni baby pag nagpaultrasound ako? Thank you po sa sasagot 😁#1stimemom

8 Các câu trả lời

thank you po sa mga answer nyo, pero hindi pa po namin nakita e pasuspense pa si baby hehehe pero so far okay naman po ang position ni baby at ng placenta. hopefully next utz makita na 😇

Possible na yan makita. Kaya lang nung ultrasound ko at 21 weeks, hindi nakaayos position ni baby kaya hindi namin Nakita 😂 Kaya sa next check up ulit Sana makipagcooperate na sya

dipende po sa position ni baby mommy, sakin 28 weeks sya nagpakita. pero sabi possible naman daw po pag 20 weeks na kung di napo nakaharang paa ni baby ☺️

Hi mamshie🙂 yes po possible na po me 21weeks sinabay sa CAS utz ko nung nakita po gender🥰 depende din po kasi sa position ni baby kung visible or hindi🙂

3y trước

Yes mamshie. Lalo na dami mga cases na ilalabas na nga lang nag kaka problem pa😔 kaya talaga ako makulitan na si Lord sakin pero araw araw ko talaga sinasabi sa knya na maging healthy ko si baby mailabas ok na ok na kami ni hubby dun🙏🏻❤️

Yes po...makikita na yan basta nakaposisyon si baby.

saken kase 23 weeks di pa makita.

pwede na daw

Yes