20 weeks pregnant

I'm 20 weeks pregnant. Minsan ko pa lang maramdaman si baby sa tiyan. Di tulad dun sa 1st baby ko na napaka active. Is it Normal?

2 Các câu trả lời

Hi mamshie minsan po kasi depende sa position ng placenta natin pag anterior placenta like me hindi ganun ka ramdam ung movement ni baby compare sa posterior placenta

3y trước

Yes mamshie kaya wag mag worries masyado bawal satin ma stress🙂 keep safe!❤️

pwde ka po magpa utz para malaman natin na healthy c baby

3y trước

nagpa ultrasound na po ako last last week momsh. base po sa UTZ anterior placenta and active fetal movements naman po.