breech/suhi

I'm 20 weeks pregnant and 4 days. Suhi daw ang posisyon ni baby :( mababago pa ba yun mga momsh? ano bang dapat kong gawin para maiba ang posisyon nya?

21 Các câu trả lời

Yes po magbabago pa po yan. Ako po nung 18 weeks suhi din po siya, then yung next ultra sound ko po cephalic na po siya, till now ganon pa din po position ng baby ko, di na po siya suhi. Magmusic lang po kayo sa baba ng puson niyo or ilawan niyo po, susundan po ni baby yon. Then kausapin niyo lang din po si baby. 🙂

5y trước

thanks mamsh

Iikot pa po yan. Don't worry po. Makinig lang dinpo kayo music or magwatch ng tv ung dapat nasa paanan niyo or ipakausap niyo po kay daddy sa bandang puson.

Mababago pa po yun, iikot naman po yan. Basta makinig daw po kayo ng music everyday sa puson nyo daw po ilagay ssundan ni baby yun saka flashlight.

5y trước

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true

iikot po yan mamsh,ganyan c baby bale 21 weeks ako ng CAS nkita breech c baby. now a PS nmin 33 weeks and 1 day cephalic na po xa😊🙏

Yes. Mostly during 8months na yung iba. Tip lang, mild exercise and yoga everyday para sakto ang position ni baby soon.

5y trước

Hi mommy. Favor naman po. Palike naman po ng family picture namin sa profile ko. Pretty please. 🙏 Badly need your help po. Thank you and God bless you. https://community.theasianparent.com/booth/168676?d=android&ct=b&share=true

Iikot papo yan momsh :) Masyado papo maaga, usually pag malapit na manganak.

Maaga pa po sis, mag babago pa po yan. Lakad lakad then kausapin si baby

Iikot pa yan momshi matagal tagal pa naman yan.

iikot pa po yantoo early to be worried mamsh

Iikot na p yan sis.. dont worry..