MAINGAY NA TIYAN

Im 20 weeks and 5 days preggy, 1st time mom, everytime mag prenatal visit ako, 4th time kahapon, kapag chinicheck ni doc ung Heart beat ni baby, super hirap hanapin, kasi ang ingay daw po ng tiyan ko, 1st scenario, umabot ng malapit na 1 hr, di parin mahanap, so to make sure na ok si baby, pina transvag.ultrasound ako, ok naman, super active ni baby, the next day, narinig na ung heart beat (wah gumastos pako).. 2nd time, same padin maingay ang tiyan ko, pinalakad at pinaside view nako, para magchange ung position ni baby, huhu kala ko mag ultrasound ulit, but thank God, nahanap na ung sound ng heart beat. 3rd time, kahapon actually, malaki na tiyan ko, kc 5 mos nako, ganun padin, siguro mga 10 to 20mins bago mahanap, nanipa pa ung baby ko, nagulat pa si doc , pero ayun di marinig agad sa dopler ang heart beat kc maingay ang tiyan ko, mahangin daw po, but thank God again, narinig naman unf heart beat.. nakaka worry lang talaga eh.. Ano po gawin ko? Para mawala hangin, iniiwasan ko na mag fan... tinatakpan ang tiyan ko, at naglalagay ng manzanilla para makahelp sa flatulence.. may naka experience ba nito? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Avoid spicy food and other food na nakaka cause ng gas

4y trước

thank u for this.. now i remember, kumain nga ako ng spicy non.. 😅 Thank u po..