Normal ba?

Im 20 weeks and 5 days. Ask ko lang kung normal bang parang ang baba ng baby ko medyo malapit sya sa ano ko. normal ba yon po?

1 Trả lời

Pano nyo po nsabi madam n mababa. Si ob naman po kc nakakaita nyan at nakakaalam kaya sya po makapag sasabi sau

4y trước

If nag aalangan po kc kau mainam po makita ng ob pra mawala po agam agam nyo. Kc kung nsa baba na agad sya kagaya ng sinasabi mo baka po mag push p yan pababa at magkaron ka ng contractions