Breastmilk help

Hi, I'm 2 moths preggy w/ my second child. Just wanna ask some advice sa pag kakaroon ng gatas. Sa 1st child ko kasi inverted nipple ako at ndi talaga sya na dede sa akin. Gusto ko sana ngaun sa second baby ko maka dede sya sa akin. Nag sesearch na ako ng mga pam pa dami ng gatas , unli latch ,. Mas gusto ko pa sana lawakan ung knowledge ko about it. Sana po if may experience kau or mga kasabihan ng mga "oldies" qng paano mag pa rami ng gatas. Sana po ma help nyo po ako, gusto ko po talagang maranasan ung breastfeed sa akin ung anak ko. Salamat po #breastmilk #advice

1 Trả lời

I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/) Correct and proper knowledge on breastfeeding is the most effective milk booster ☺️ Marami pong mga lactation consultants and experts po soon sa group na pwede makasagot ng mga questions nyo. Not to mention na sa pagbasa pa lang ng FAQs ay baka masagot na ang concerns nyo. Maraming mga techniques and suggestions rin po doon paano makapagpa-bf kahit na inverted nipple ☺️

4mo trước

thank u po 😍😍😍