6 months old baby

I’m 1st time mom and my baby is 6 months old going 7 in the next 2 weeks. She doesn’t like to roll over, tummy time and can’t sit on her own pa. 8.8kls na si bby and according sa app, dapat daw 7.3 to 7.9 lang yung timbang niya. But would like to those experienced mom na normal lang ba na ganito si bby? #advicepls #worryingmom

5 Các câu trả lời

Ask nyo pedia nyo, sa case ng sister ko mejo pinadiet baby nya dahil malapet na ma-overweight. So far namaintain naman nila ang normal weight ni baby at sakto naman mga milestones nya. Baka po kasi super bigat din ng katawan nila kaya talagang hirap sila sa pagroll over at pag upo.

if wala sinabi si pedia about your baby's weight meaning ur baby is healthy. u can also ask ur pedia abt ur baby's milestones if super worried ka na din. wag ka masyadong magdepend sa sinasabi ng app. you ask your pedia po.

baby ko 8 kilos na din. 6 months and 2 weeks na.. pero nakakadapa na siya pati Walker. kumakain na din siya.

Same situation mommy si baby ko 10.5 na 6 months palang

Same po. Pero yung baby ko 6kgs lang. huhu