Lump on my upper vagina

I'm 19weeks pregnant, on my 12th week, napansin ko na parang may bukol sa may bandang kaliwa ng aking puson. di ko pinapansin noong una kasi maliit lang naman siya at di sumasakit.. Kaso lumalaki na siya ngayon, di ako nakapagpacheck up last month kasi nagsarado ang ospital until now.. Worried lang ako kasi sumasakit na siya lalo na pag babangon sa umaga at pag tumatayo after ng matagal na pag-upo.. ano po kaya ito? harmful po ba ito sa aking pagbubuntis? Sana po may sumagot.. Salamat po!

1 Trả lời

Pacheck up niyo po mommy.. Para massess and madiagnose properly

4y trước

Thanks po.. 😊