Baby

Hi im on my 19weeks now. Firt time mum po ako, hindi ko pa nararamdaman galaw ni baby sa loob. Saka wala akong stretch mark saka hindi rin nangangati yung tummy ko. Sunasakit lang yung likod o bewang ko kapag umuopo or tumatayo ako ng matagal parang mangangawit lang ganun. Ang mararamdam ko lang is yung pitik sa may puson ko saka matigas siya. Normal lang po ba to lahat? Sana may makasagot po

1 Trả lời

Yes that's all normal. Mararamdaman mo mag move si baby more or less 25weeks. Always be hydrated para tuloy-tuloy na maiwasan ang stretch marks. 😉