tvs

im 19weeks and 2days. May request na for tvs. Ask ko lng po f mallaman ba tru tvs ung gender ni baby ? curious lng po. ? d ko kc alm. ?

2 Các câu trả lời

Depende po. Kapag OB sonologist ang tumingin mas may expertise sila compared sa technician. Saka depende sa position ni baby mo minsan shy type si baby minsan nakabukaka..

I knew my baby's gender at 14 weeks ksi nakabukaka saka OB sono ang ngsabi 90% it's a boy. Madali malaman kapag boy kesa girl