Gender disappointment

I’m 19 weeks pregnant with my first baby. Nag pa CAS kami sa new world I wanted to have a baby boy.. is it too early para sa gender ni baby muhka kasing boy hindi hamburger Additional information 2nd ultrasound ko na po ito 1st reading baby boy then now baby girl ofcourse I got disappointed/ confused iba ulit result. And I did my research before posting here that there might be a chance of error if early gender ultrasound, kaya Im asking here what do you think if it’s a girl ba or too early to know the gender. Stop reading into my text,m and don’t make assumptions that I am not happy with my baby just cause I wasn’t showing any emotions like everyone expect me to have ?. I’m asking about your input or professional thoughts on this NOT your emotional opinions ? Chill lang don’t be too hormonal

Gender disappointment
85 Các câu trả lời

Momsh eto saakin 20 weeks nag pa cas ako baby girl? Ibig po ba sabihin may chance pa mag bago nh gender?

Im sorry mommy pero nakakadisappoint ung reaction mo.. every baby is a blessing anu man ang gender nya

5y trước

What was my reaction?

7 months daw mamsh pra sureness na tlg.. ako nga 14weeks na pero gsto ko na pa ultra sound hahhaha

Kahit anong gender pa yan mommy be thankful dahil maraming gusto dyan magkaanak pero di mabiyayaan

Im 19weeks and 5days but nd paku nagpapa uts... Baka kc nd pa masyado kita... 🙂

5y trước

Minsan kasi it also depends sa size ni baby. Yung amin nakita nung saktong 23 weeks si baby. Plus tuwang tuwa yung OB ko kasi saktong sakto din yung size niya para sa 23 weeks, yung iba daw kasi minsan kahit 23 weeks na di pa rin malinaw sa ultrasound since maliit pa din si baby. Pero minsan dahil tago din ng tago si baby ng gender niya. Hehe, pero yung saamin kasi siga e. Plus sakto nakatayo pa daw yung kanya. Natatawa tuloy kami, kasi mukhang gifted si baby namin. Lol

26 weeks talaga ang recommended ng mga ob sa gender para sure na daw sila sa makikita jila.

Sis sa mga next mo na ultrasound para sure. Si ob 7 months pa ako nung nagpa utz ng gender

Every baby is a blessing.. Whatever gender it is, you should be happy. 😉

Pg 22 weeks ka na pwd na yan sa 4d ultrasound pra makita talaga ang gender ni baby

ano mang gender blessings yan sayo ,kaya e accept mo, at ingatan mo baby mo.