New born essentials

I’m 19 weeks pregnant po today. Di ko pa alam gender pero ok na po kaya mamili ng gamit ni baby since lazada sale tomorrow. Yung mga bottle po, wipes, diaper. :)

2 Các câu trả lời

Mas ok mommy bumili ng diaper na maramihan pag lumabas baby para alam mo saan hiyang. Panganay ko kasi noon sobrang sensitive may piling diaper lang yun pwede sakanya sayang hinoard ko noon hehe

Yes mas okay na ready na lahat para less stress and take advantage ng sale. Ganyan din ako so i opted for gender neutral na colors like yellow, grey and green. 😊