curiosity

Im 18weeks and 6days preg today. Is it normal na di ko p nraramdaman ang kht anong galaw ni baby? But base on my last check up which is April 2,ok na ok nmn si baby.. Naiinggt lng ako sa mga nkakarmdam n s movement ng knlang baby as this stage. Need some advice..thank u

2 Các câu trả lời

Gagalaw yan hintay ka lang, now kasi pitik pitik lang, pero once na nag 5mos ka up ayan na ang likot nya, ako 31 weeks na halos minuminuto nagalaw anak ko sa riyan kahit pa alanganin oras at nakakatuwa, tumatalon puso ko

4y trước

Nakaka praning kasi po,lagi ko inaabangan movement nya pero wala prn

May times na ganun nga momsh, ganyang mos din nung na praning ako kasi di sya nagalaw, hehe tulog much lang pala... Pero next chack up for sure maccheck naman heartbeat nya...

4y trước

Oo nga po nkaka praning..llo na halos mga friend ko na nbuntis sinsbi 4mons gumglaw na..pero ako dko pa na feel