18 weeks

Im 18 weeks preggy now.but my bby in my tummy still not active...normal.parin b un...but sometimes i feel n gumagalw sia.kso sobrang dalng tlga as in..woried nko...pero ala ako n feel n any pain in my belly...

2 Các câu trả lời

Normal since maliit pa si baby sa tummy mo sis. Malaki pa yung room nya for movements and not all movements can be felt talaga. Pagdating mo ng 5 months and up, expect na everyday na talaga syang magmomove. Also, last time I had my ultrasound, galaw din ng galaw si baby ko pero parang 6/10 sa movements nya hindi ko nafeel.

Thank u sis malaking tulong...ang 22o sis kinausap ko sia before aq matulog tapos dis morning medyo ng pramdam sia 2times kya mas nging kampante nko sis slamat ulit