i cnt feel u..

Im 18 weeks and 3 days pregnant but still hindi ko padin maramdaman si baby. Excited na aq sa mga kicks nya but until now wala pdin. Worry aq bkit hindi ko pdin sya mramdaman. Kau mga momshies ilang weeks nyo nramdaman mga babies nyo. First pregnancy ko toh.

2 Các câu trả lời

4mos here. Mahina palang yong mga galaw ng baby, halos di gaano maramdaman pero pag-hit ng 5mos don na mararamdaman yong obvious na movement nya.

Some women feel the fluttering/movement around 25 weeks. Especially for first time moms.