just a first time mom

Im on my 18 weeks 2 days... wala akong nararamdam na kahit anong galaw sa tummy ko. Dapat ba by this time nararamdaman ko nang may galaw? Just worried

5 Các câu trả lời

iba iba po.. ako naramdaman ko na ang flutters.. nung 14 weeks palang po ako preggy kaso d pa sia noticeable maxado.. by 16 weeks damang dama ko na sia.. till now parang naalon na tyan ko.. 23weeks and 1 day na po ako.. iba iba momsh kasi may mga baby na active na by 1st trimester ,, yung iba sa 2nd trimester pa nila naramdaman galaw ni baby.. yung iba sa early 3rd trimester (7 months) na po nila naramdaman si baby.. dont worry po

4y trước

Thanks ❤❤❤ minsan kailangan talaga ng makakausap...

I didn't feel mine either til 19 weeks na, it started with feeling those bubbles sa loob ng tummy ko and then soon na feel ko na yung real movements.. Be patient lang po, iba iba naman din po ang pregnancy... If they're still worried, pa check up po nila to really make sure 😊

4y trước

Thanks ❤❤❤

Same tayo 😔 naiinggit ako sa friend kong 18 weeks din tapos nafifeel nya na gumalaw yung kanya

Same tayo. 18 weeks and 3 days na ako now, di ko pa nafefeel sipa ni baby hehe

4y trước

Ako nga din eh hahahaha naka state din kasi dito sa app na by this week malakas na kick ni baby perp di ko alam depende lang din pala yun haha

Too early pa cyst! Wait mo 24 weeks 😊

4y trước

Thanks ❤❤❤