18 weeks and 1 day

Hi. Im 18 weeks and 1 day pregnant. Is it normal po ba na di sya maramdaman pa? Kasi nung mga 17 weeks ako me konti nako nararamdaman. Di ko alam ko si baby yun or what. Minsan me nagalaw tas minsan titigas pa lower abdomen ko tas mawawala din. But now di ko na sya masyado napapansin na ganun. Just asking. Nagwoworry na kasi ako. Pang 3rd baby ko na sana to. Kaso yung 2nd baby ko namatay sa loob tyan ko. Sana me sumagot po. TIA!

1 Trả lời

monitor mo mamsh dapat nararamdaman mo sya at dapat pumipintig pintig sya pag d mo sya naramdaman ng 1day punta ka sa OB mo pra icheck if ok sya

4y trước

go to the hospital nalang