is it normal na walang maramdaman during 2nd tri?

Im 17weeks pregnant. Minsan nakakalimutan ko buntis pala ako. kasi wala akong nafefeel kahit konti unlike nung 1st tri. Worried ako kung ok lang si baby sa loob.

2 Các câu trả lời

nung 2nd tri mas maskit ung left side ko dahil daw sa round ligaments stretching.. pro maliban don wla na.. kya okay lang yan sis.. :)

2y trước

ganyan ako ngayon sumasakit left side ko

yes po it's normal na wala pang mararamdaman... ako noon 19 weeks pa saka ko narmadaman si baby 🤗

4y trước

thank you sis. next month pa kasi ako balik sa ob ko kaya nag wworry ako. hehe. Thank you. 😊