PLACENTA PREVIA

I'm on my 17th week and I'm also placenta previa 😢 laging may bleeding but normal daw any advice po?

5 Các câu trả lời

16 weeks placenta previa ako..pina inum lng ako ng pampakapit ng ob tapos bed rest kasi hindi normal ang bleeding...kaya nag resign nlng ako pra mag bedrest po talaga ako.

same tau sis s 3rd anak q..Kya aq na cs kc late q n nlman n gnyn case q..Kya pla cmula 3 months hnggng 7months tyan q every first week ng month ngspotting aq..

1y trước

sis di di mo alam placenta previa ka nag kakaroon din ba kayo ni hubby intercourse that cause spotting

ingat po kayo palagi mommy...lagi po kayo mag pray...godbless po...

hello nag bbleed kapa din ba hanggang ngayon?

ngayon 35 weeks na po ako.