Masakit na tagiliran

Im 17 weeks pregnant po. Normal lang ba sumakit ang tagiliran sa left side? Ano po suggest na pwedi gawin para ma bawasan yung pain

1 Trả lời

Yes sis. Kaya pag nakakaramdam ng pain sabi ni ob ko magpahinga lang kasi usually dahil sa pagod at pag aadjust ng katawan natin

4y trước

18 weeks na ko today sis and ganun parin plus madalas parin mangalay. Pero lagi ko naman ramdam galaw ni baby kaya napapanatag ako kahit papano