help mommies any tips ?

Im 17 weeks preggy gusto ko talaga magtry mag pa bf after ko manganak kaso ung left nipple ko inverted saka mas sensitive sya kesa sa right. sa 1st and second ko di rin ako naka pag pa bfeed kase puro right side lang napapalatch ko pero super lakas ng gatas ko magkabila. hanggng sa nawala nalang at nag formula nlang cla. any tips para sa inverted nipple ?? sa ryt side natitois ko magpalatch pero sa left dko talga kaya mas masakit sya .#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

use a nipple puller mi after giving birth, pumping helps too

Nipple puller or pasuck mo kay hubby.. para mapull..

2y trước

Heheheh.. use po kayo ng nipple cream.. tiis lang..