cervicitis

I'm on my 16wk and my dr told me i have it. He advised me to take antibiotics. I'm worried for my baby though. ?

3 Các câu trả lời

hugs mommy. pray ka lang po maging ok kayo ni baby. May grace po ang Lord. For sure may inadvise din naman po ang ob nyo na precautions para sa safety nyo ni baby

Hello po.Bago lng ako dito ☺️ sino nka ranas ng cervicitis dito? Ako ngayon ng struggle tlaga sa mga discharge ko .

2y trước

Hi po.. gumaling po ba cervicitis mo? I'm 6mos pregnant po.. may cervicitis din po, nung December nag gamot nko. bmalik po kc ult.

Hello sis pwede ma ask kmusta po si baby? Wla po nang complications na nangyari sa kanya dahil s cervicitis m?