sakit ngipin

Im 16weeks pregnant at 2days nkong d mktulog s sobrang skit ng ngipin ko as in maskit...ngmumog ako ng water n my salt,uminom ng biogesic at ngtoothbrush nman plagi pero bat gnun ayaw mwala ang skit...dis id my 2nd baby at ngyon ko lng naexperience toh...ano kyang pede kong gwin pra maalis o mbawasan lng ang sobrang skit ng ngipin ko?

2 Các câu trả lời

Hindi kaya may kinalaman dahil kinukulang ka sa calcium? May tinetake ka ba na gamot na calcium o kaya pang pregnant na gatas? Kung sobra sakit pa din mas mabuti pacheckup mo na

5y trước

My calcium ako twice a day p nga ako ngtetake pti nainom ako ng anmum

Yung isang buntis dito nagpost about sa bawang nilagay nya sa ngipin na may sira, nawala naman daw yung sakit. Sana gumana sayo mamsh

5y trước

Cge itry ko mmya bgo mtulog salamat