when should a preggy mommy start drinking milk?

I'm 16weeks and 6days pregnant already

14 Các câu trả lời

the first 2months po di ko pa alam na preggy so nutritions during the first trimester parang na skip ko na. nakapagpacheck up na po by.3rd month sa check up naman po it showed na diabetic ako, folic acid, obmin and insulin lang ang ni prescribe.

Ako sa 1st trimester pinainom agad ako nan gatas nan OB ko. Nun d pa ako nainom or pag nakakaligtaan ko nasakit ngipin ko at likod. Ibig sabihin kulang sa calcium.

On your 2nd trimester sis..yan kc advise ng OB ko dati..kc ot 1st tri. Ndi pa nmn need ni baby ang milk and nagcacauae sya ng kabag sa tummy or yung bloated.

7 weeks nung nalaman ko preggy ako after my check up binili na agad ako ni hubby ng milk and til now umiinom pa din ako 28 weeks preggy nako now

Simula nalaman ko preggy ako pina inom ako anmum kaso hnd ko gusto lasa after 1st trimester nag switch ako bearbrand 2x a day

First visit ko sa ob po ko nirecitahan nya ako ng milk and prenatal vitamins 😊

1st trimester pa lang po mas okay na nagmimilk na kau para din kay baby

You can start now or ask your OB's recommendation. 😊

sakin 1st trimester sb ng ob ko inom n dw ako ng gatas

As long na alam mo ng buntis ka, you can drink anyway