Hi mommies!

Im 16 weeks preggy. And I have spotting, nagpa ultrasound ako and sabi sa impression internal OS dilated at .48cm. Pinag complete bedrest ako ng ob ko and prescribed with duvidilan and progesterone. Meron po ba dito nagkaroon same experience?

1 Trả lời

Ako mommy twice pinagbed rest. Nag spotting ako ng 7 weeks and 11 weeks pero hndi po ako na dilate. Same tayo ng pampakapit momsh, sinunod ko lng tlaga ang full bedrest as in tatayo lng pag nagbanyo tapos kakain sa bed na mismo at wag kalimutan i-take ang gamot sa oras, wag dn masyadong mastress kakaisip. 17 months old na baby girl ko now. Ingat ka mommy 😊