Weird Dreams. (Katuwaan lang)

I'm 16 weeks and 4 days pregnant as of today. May dream ako kagabi na naglalabor nako at girl daw ang baby ko. Sa ngayon, di pa ko sure kung anong gender ni baby. Katuwaan lang, meron ba ditong mommy na nagkaroon din ng ganitong panaginip tapos parehong gender ang lumabas sa actual? HAHAHA.

2 Các câu trả lời

Mee.. same namin napanaginipan ng partner ko na baby girl. At nung nag paultrasound ako, baby girl nga😊

Ako nanaginip girl pero ultrasound boy.. I think kng ano ung gusto nten Un ung lalabas sa panaginip..