baby bump

im 15weeks pregnant po. pero base sa ultrasound 16weeks nko, si baby ba yung parang mahina na gumagalaw sa tiyan ko? nacucurious po kasi ako. parang may gumagalaw pero sobrang hina pa.. salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Possible naman po, although may mga mararamdaman po talaga little by little since marami po nangyayari changes within us inside. Ako po parang 5-6m ko po ata actual nafeel si baby na sure po ako na sya na.