Contractions

Im on my 15th week of pregnancy. This past few days, lagi naninigas puson ko then lagi bigla na lang kumikirot yung medyo baba ng puson sa may bandang gilid. Di naman makapagpacheckup sa sitwasyon ngayon. Hirap lumabas ng bahay. Is there anyone na ganto din nararamdaman? Naranasan nyo din ba to?

1 Trả lời

Na try ko yang ganyan paminsan ginagawa ko nilalagyan ko ng unan ung balakang ko tas tinataas ung dalawang paa tapos inom ako ng pampakapit then rest lang effective naman sakin I'm 10weeks preggy . 🙂

4y trước

Thank you sweetie 😊