Looking for advice

I'm 15 weeks and 4 days pregnant at sobrang sumasakit likod ko tsaka balakang, is it safe na ipa massage ko sya? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

No Mommy bawal po pag hard massage pero it's okay kung kayo mag massage mild lang po.,Try nyo matulog nang naka tagilid at wag po diretso kaya siguro sumasakit balakang nyo dahil natutulog kayo ng diretso .pero normal lang talaga sa buntis ang sumasakit ang balakang