HEARTBEAT NI BABY

Hello. Im 14weeks and 6days preggy, pero nagpacheckup ako nung thursday for heartbeat ni baby pero walang marinig. Natural lang po ba yon? Kinakabahan po kasi eh :( #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Doppler ba yan sis? Medyo hinde kasi accurate at minsan mahirap hanapin si baby nagtatago. Pa ultrasound ka sis for your peace of mind na din.

2y trước

Doppler ung maliit na machine ginagamit pang check sa heartbeat ni baby. First time mom din ako pero alam ko naman yan. Yes mamsh sa ultrasound nakikita at naririnig heartbeat. Mas accurate un.