Food aversions

Hi, I'm on my 14th week na po at sobrang lala ng food aversions ko. Umaabot na minsan buong araw akong di nakakakain dahil di ko alam kung ano gusto ko. Nahihirapan ako sa totoo lang. Susubukan ko kumain ng kaunti pero pag talagang di ko gusto yung food sinusuka ko lang. May mga maii recommend po ba kayo na pagkain na okay sa gantong kondisyon? Thank youu. All of your suggestions will be highly appreciated.

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako during 1st tri. Kahit tubig nga ayoko. Kaya nagrely na muna ko sa biscuits and milk. Sa fruits naman, apple and banana lang. Kase pag citrus, natitrigger pagsusuka ko. Kain kapa din light meals, pag sinuka mo, kain ka lang biscuit. Pagpasok ng 2nd tri, natapos din food aversion ko.

Kain lng ng kain kahit isinusuka mu