is this normal?

im on my 14 weeks... normal ba na nraramdaman ko na ung movement ni baby? kc parang ang aga pa...i mean sa 1st born q kc ndi prang 4 or 5months na nung nfeel ko sya... 13 week palang nararamdaman ko na bigla may naninigas na part sa tummy ko... ndi naman mdalas pro ngugulat ako ? honestly pra kcng 1st time mom na naman nrrmdaman ko dhil 7yrs ang gap sa 1st. child ko...

1 Trả lời

May mga nababasa ako mommy na mas napapaaga daw ang galaw ni baby pag 2nd pregnancy niyo na po. Pero not sure padin 😅 Baka nga po si baby na yung nafifeel niyo mamsh.