worried

Hello im 13wks preggy, normal lang po ba di ko sya mafeel ng isang araw kahit pitik po worried na po kasi ako baket di sya napitik..??

12 Các câu trả lời

First time mom, usually mga until closer to 25weeks mo pa talaga siya mafi-feel. Quickening is from 16-25weeks. Pag second pregancy, as early as 13weeks pwede ka na makaramdam ng mahinang paggalaw ni baby. Wag ka mainip, mabilis lang yan 👍

Ako po 16 weeks pitik pitik pa lang po hindi ko pa din nararamdaman na malikot si baby. Sabi ng ob ko normal lang daw hb ni baby mga 5 months dun mo sya talaga mararamdaman

Normal lng Po ako Po 16 weeks ko naramdam si baby ngayun 18 weeks nko nararamdamn ko sya pero Ndi arw arw sabi nmn nila normal lng daw yun basta ramdam ang heartbeat .

wala pa po yan..ako mga 23-24 weeks ko nramdaman c baby.. di nmn aq worried noon kasi may heart beat nmn pinaparinig ang ob ko.. ngayun sobra likot ng baby ko..😊

ako 5 months ko na naramdaman si baby may ganun talaga siguro. or better pacheck up ka po sa OB Para marinig mo yung heartbeat niya di kana magworry 😊

Im 15 weeks preggy , pero di ko pa sya masyado ramdam 😊 Pero every month naman po ok yung heartbeat ni baby , kaya less worry po 🙏🏻

Too early pa po, although nung 13 weeks po yung tummy ko medyo ramdam ko na si baby 😍

wala pa yan. Lagi ka lang magpacheck ip sa OB mo at icheck heartbeat ni baby.

masyado pong maaga mamsh. ako nung naramdaman ko si baby 17 weeks na po ako

masyado pa pong maaga, ako po 19 weeks pitik pitik pa lng po