Just to ease my worries

I'm on my 13th week, then I started to experience palpitations (malakas na kabog sa dibdib) and headache. May nakaexperience po ba nito? And ano pong sabi ng OB/MD niyo tungkol dito. Salamat po sa mga sasagot.

9 Các câu trả lời

I experienced that,same na same nung sa first tri ko..sinabi ko sa OB ko sabi niya normal,hanggang sa feb. 28 iba na talaga yung kabog ng dibdib ko,sinugod ko sarili ko sa OB tapos nirefer ako sa heart specialist..wala pang 1 hour na-ICU ako,3 days.. Yung heart beat ko ay umabot ng 150bpm,tapos si baby 170-180bpm, nagpreterm labor ako..28 weeks pa lang ako that time,we almost died ni baby..but my OB at cardio tried their best to save us., I was diagnosed of having myocarditis and SVT,ngayon lang xa lumabas nung nabuntis ako..then maintenance para di tumaas heart rate ko,bawal po kasi ibang gamot kay baby,matic cs din ako..magagamot ako pagkalabas ni baby, im on my 32nd weeks na.. 😊

5y trước

Praise the Lord at naayos na po kayo. Praying for your safe delivery and recovery po!

sabihin mo po sa OB mo kasi iccheck nya yun blood test mo po baka mataas or mababa po yun FT3 or TSH mo po. irrecommend ka po nya sa endocrinologist kun hypothyroidism or what.. ganyan din po kasi ako. pinaulit lng po yun blood test ko wala nmn po binigay na gamot then followup checkup po ulit sa endo. nagpa 2d echo din po ako normal nmn.

5y trước

Low TSH po ako. Irepeat daw po on the 7th month

16 weeks ko naramdaman yang palpitation. Sa experience ko para akong may halak 😅 Sabi naman ni ob wag daw ako mag iinom ng may mga caffeine like tea or coffee. And iwas sa stress. Sinearch ko din sa google yang palpitate, normal lang naman daw kasi dalawa na kayo ni baby na nag pupump ng dugo.

Mas maigi po to tell your doctor. ire require ka siguro to have ecg and 2d echo to check. mas maigi na yon kaysa manganak ka na may sakit ka pala sa puso.

Hindi po ba kayo uminom ng heragest? Kasi yung ibang buntis po nag papalpitate pag umiinom non. Side effect. (Baka lang naman po)

5y trước

Hindi po e. Vitamins lang po iniinom kk

I also experienced that. Ang lakas ng Heartbeat at nagpapalpitate din ako.

5y trước

Mga what month niyo po napansin? May accompanying headache po ba?

Same here po.. Sana may maka notice sa tanong niyo..

Wala po ba kayong thyroid problem?

5y trước

Possible na may hyperthyroidism po kayo. Dapat ma confirm po yan para magamot po.

Baka po umiinom pa kayo ng kape?

5y trước

Hindi po e. Pero umiinom po ako ng soda pero di naman po ako nagpapalpitate dun