Mother In Law

I'm 13 weeks pregnant.. Nung bago magpasokan ngdecide kami ni hubby na tumira dito sa kanila.,ung mama lang nya ung kasama nmin dito sa bahay. Pumayag ako kasi gusto ko magkakasama din kami palagi together with our 6 years old son.. Pero ang hirap po pala makisama sa mother in law.. Feeling ko nakikipagcompetensya sya sakin.. Pag nagluluto po ako di sya kumakain ng niluluto ko.. Mas gugustuhin pa nyang kumain ng cup noodles or di kaya mag ulam ng de lata which is pinapakita pa nya sakin. Kaya nasasaktan ako. Kaya naiistress ako minsan. Kahit ayaw ko kasi may effect ke baby.. Pero di ko maiwasan. Napagusapan na din nmin ni hubby.. Sabi nga nya na magtiis muna ako.na makisama muna ako. Kasi kahit may ipon kami pag nagpatayu kami nga sarili nming bahay mauubos ang ipon namin.. Ang hirap pala mga momshie? Minsan ginagantihan ko na nga sya pag sya ung ngluto ng ulam nmin di rin ako naguulam ng niluluto nya.. Tama ba yun? ???

20 Các câu trả lời

Hayaan mo lang si mother in law kung ganun ang pinapakita nya sayo, ipakita mo kung ano ang tama wag mo nalang sya gantihan sis, kasi marerealize nya din yan sa huli

5y trước

🙏😊

Mahiral tlga makisama momsh... Iba ugali nila pag wala hubby mo sa bahay.... Nasaranasan ko rin yan momsh... Sobrang nakakassttress. Wag mo na lang Intindihin...

5y trước

Kaya nga po eh.. Wag nlang pakastress.. Para din samin ni baby.. 🙏😊

Swerte ako sa mother in law ko, sya bumibili ng gatas ko at mga damit ngayong nagbubuntis ko, siguro bumabawi lang kasi yung partner ko never nag effort sakin.

5y trước

Good for you momsh at ganyan MIL mo.. Pero sana nmn pati si hubby mo.. Praying for you momsh na maging ok din kayu ni hubby mo😊

Wag nalang po gantihan. Pakisamahan mo nalang hanggat kaya mo o tanungin mo sya kung ano gusto nya kainin para yun lutuin mo. Communication is the key po

5y trước

Un nga po eh.. Kasi pag buntis very emotional. Kaya ang hirap po sa part ko.. Nahihirapan po akong pakisamahan sya. Pero sana matutunan ko po un. Sabi nga ng asawa ko kung ayaw nya wag mo nalang isipin para di daw ako mastress.. Pero ewan ko ba ang hirap😐

Mommy, sa ngayon wag mo nlng sya patulan. Mas maging mapagpasensya ka. O kaya hanap k ng pagkakaabalahan mo pra di mo nappansin ang ginagawa nya.

Tlgang mhirap po ang makisama sa mga byenan khit pa mbabait cla kc nkkhiya kung pahiga higa ka. Tapos gada kilos mo pnapansin

Wag na mkipag compete. Wala ka naman sa competetion. Mas magaan ang buhay pag walang sama ng loob sa pamilya.

5y trước

😊

try nyo minsan mag bonding sa pagluluto sis. para naman maging magaan loob nyo sa isat isa

mahalin mo sis ang bianan mo. patience is the key :) sobra sarap sabpakiramdam pag close kayo in laws

5y trước

🤔🙏

sad.. mhrap tlga mksama sis..